Chuyến tàu sinh tử 2: Bán Đảo Peninsula (Train To Busan 2: Peninsula) (Trailer)

Đạo diễn: Yeon Sang Ho

Diễn viên: Kang Dong Won, Lee Jung Hyun, Kwon Hae Hyo, Kim Min Jae…

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Phim kinh dị, hành động viễn tưởng

Nội dung phim:

Ngày 2/4, phần 2 của Train To Busan (Chuyến Tàu Sinh Tử) với tên gọi Peninsula (Bán Đảo Peninsula) đã tung teaser trailer đầu tiên. Teaser hé lộ cuộc sống của những người sống sót 4 năm sau đại dịch zombie của Train To Busan.

Không còn là những khung cảnh thành phố hiện đại, sáng sủa như phần 1, thế giới trong Bán Đảo Peninsula hoang tàn, đổ nát. Những người còn sống mắc kẹt trong các trại tập trung. Không chỉ vậy, còn có những “đấu trường sinh tử” mang con người ra đọ sức với zombie làm trò tiêu khiển.

Giữa cuộc chiến sinh tồn khốc liệt, Jung Suk (Kang Dong Won) và Min Jung (Lee Jung Hyun) nổi lên như những người hùng. Họ là những tay diệt zombie thiện chiến còn bảo vệ những người yếu thế. Những cảnh hành động trong phần 2 dự kiến còn máu me và hoành tráng hơn phần 1.

Sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng như Kang Dong Won, Lee Jung Hyun, Kwon Hae Hyo, Kim Min Jae,… cùng với hiệu ứng nhận được từ Train To Busan, bộ phim được kì vọng sẽ đạt thành tích ấn tượng giống như “đàn anh”, trở thành bom tấn hành động gây được tiếng vang trên toàn thế giới.

Peninsula dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào hè 2020.

 

Bình luận