Đại Thanh Phủ Bại (Cách Mạng Tân Hợi 1911) (Thuyết Minh)

Đạo diễn: Thành Long, Trương Lê

Diễn viên: Thành Long, Triệu Văn Tuyên, Lý Băng Băng, Triệu Bản Sơn, Hồ Ca, Ninh Tịnh, Tôn Thuần, Khương Võ…

Thể loại: Phim chiến tranh, chính kịch, hành động…

Nội dung phim:

Đại Thanh Phủ Bại (còn có tên là 1911) là một trong những bộ phim có kinh phí lớn nhất của điện ảnh Hoa ngữ thời gian gần đây và được gửi đi tham dự nhiều LHP trên thế giới. Là phim cổ trang làm về thời kỳ cận đại, giai đoạn có nhiều biến đổi quan trọng quyết định bước chuyển hướng của đất nước Trung Quốc.

Là bộ phim kỷ niệm 100 năm xảy ra cuộc cách mạng Tân Hợi – mốc đánh dấu sự sụp đổ của triều đại phong kiến cuối cùng ở Trung Quốc, 1911 quy tụ tới hơn 70 ngôi sao với những cái tên như Thành Long, Lý Băng Băng, Triệu Văn Tuyên, Tôn Tấn và con trai của Thành Long là Phùng Tổ Danh. Không chỉ là diễn viên chính, Thành Long còn là nhà sản xuất.

Đại Thanh Phủ Bại được kỳ vọng sẽ là một bộ phim làm hài lòng đông đảo khán giả cả về cách thức kể chuyện và số phận nhân vật.

“Chúng tôi đánh giá cao 1911 ở nhiều góc độ, không chỉ vì tính lịch sử của nó mà còn vì đây là bộ phim thứ 100 của Thành Long. Anh ấy là một biểu tượng. Chúng tôi thực sự xúc động khi được đưa phim của Thành Long tới với những người hâm mộ ở Bắc Mỹ cùng với ngày phát hành tại châu Á”

 

Bình luận